Cung Cấp Linh Kiện - Phụ Kiện Thay Thế Chính Hãng Cho Thang Máy

18-11-2022 - 636 lượt xem

CUNG CẤP LINH KIỆN- PHỤ KIỆN THAY THẾ CHÍNH HÃNG CHO THANG MÁY

Thang máy sau một thời gian dài sử dụng sẽ có những thiết bị, linh kiện bị hao mòn, nhanh hỏng hơn các thiết bị khác, thay vì phải thay thế toàn bộ hệ thống thang máy thì ta có thể thay từng bộ phận bị hỏng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Do vậy nhu cầu về sửa chữa thay thế các phụ tùng linh kiện trong thang máy là điều rất cần thiết. Phụ kiện thang máy rất nhiều mẫu mã đa dạng đến từ các hãng sản xuất uy tín lâu năm với mức giá vô cùng hợp lý và đem lại chất lượng tốt.

Từng bộ phận trong linh kiện thang máy bao gồm:
Phụ kiện điện
Hệ điều khiển chính: các loại MT-70 Fuji-Lift Korea, PLC Mitsubishi Nhật Bản, Step China, Nice 3000 China.
Board mạch điều khiển.
Biến tần: Giúp đảm bảo cung cấp đủ dòng điện thay đổi tần số từ đó điều khiển tốc độ lên xuống của thang máy.
Các hãng sản xuất biến tần phỏ biến ngày nay: FUJI,…
Linh kiện khác: Các dây điện nối trong hệ thống mạch điện.

Các bộ phận trong cabin
Nút bấm: Hệ thống các nút bấm sẽ bị mờ do quá trình sử dụng lâu dài, khó bấm do bụi bẩn tích tụ, vì vậy cần phải thay thế các nút bấm mới để thuận lợi hơn cho quá trình sử dụng
Trần cabin: Nhằm thiết kế tạo không gian rộng rãi và an toàn cũng như thẩm mỹ mà trần cabin được thiết kế ra.
Sàn cabin: Đây là bộ phận được sử dụng nhiều nhất, chịu áp lực lớn nhất trong toàn bộ cabin. Sàn cabin thường được lát đá hay lát gỗ, trong quá trình sử dụng rất dễ bị bong tróc, vỡ đá cần thay thế sửa chữa.

Hộp điều khiển:

Tay vịn: Tay vịn là phụ kiện không thể thiếu trong mọi công trình thang máy bởi những lợi ích mà nó đem lại cũng như tăng tính thẩm mỹ. Có rất nhiều mẫu tay vịn như tay bản dẹp, bản tròn, hoa văn cùng với chất liệu tay vị đa dạng như inox, gỗ, kính,.. giúp khách hàng lựa chọn theo yêu cầu.

Cửa tầng: Cửa tầng dễ bị các tác động từ con người bên ngoài do va chạm các đồ vật hành lý mang theo. Cửa tầng có nhiều loại như cửa tầng mở trung tâm, cửa tầng 1 cánh lùi phía sau, của tầng 3 cánh lùi 1 phía, cửa tầng 4 cánh mở trung tâm,.. với các hoa văn họa tiết trang trí cũng rất đa dạng như inox in hoa văn vàng, inox vàng trơn, hay inox trắng bóng, kính trong,…
Hệ thống đèn chiếu sáng: Tuổi thọ của mỗi loại đèn là khác nhau và cũng không cói loại đèn nào là tồn tại vĩnh viễn để có thể sử dụng được, chính vì vậy mà hệ thống đèn chiếu sáng luôn được kiểm tra thay thế để đảm bảo cung cấp ánh sáng cho cabin và người sử dụng.
Máy kéo
Máy kéo không hộp số: Fuji - Made in Korea ,Montanari - Made in Italia, Ziehl-Abegg Made in Germany hoặc TorinDrive (Công nghệ Mỹ sản xuất tại China)

Truyền động cửa
Truyền động cửa 2 cánh, 4 cánh.
Hệ thống an toàn:Hay còn gọi là mắt thần trong quá trình sử dụng bị hao mòn, sử dụng không đúng cách cũng như không đúng mục đích làm cho mắt thần bị hỏng. Khi hỏng thiết bị an toàn, người sử dụng sẽ rất lo lắng về độ an toàn củ nó bởi nó có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Rail dẫn hướng và các phụ kiện khác
Hệ thống bảng hướng dẫn sử dụng trong và ngoài cabin: theo thời gian các bảng hưỡng dẫn được dán bên trong và ngoài cabin sẽ bị mờ, bong tróc , hỏng hóc,…làm cho người sử dụng không thể nhìn được và đọc hướng dẫn khi sử dụng. Vậy nên khi có sự cố sảy ra sự hỏng hóc cần phải được thay thế ngay lập tức.

Thang máy DigiLift chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa thay thế các linh kiện có chất lượng tốt nhất, phục vụ tất cả các khách hàng ở mọi nơi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất và lắp đặt thang máy cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm lành nghè sẽ đưa đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Bài viết khác