GIỚI THIỆU CÔNG TY THANG MÁY DIGILIFT
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật gần 19 năm hoạt động trong lĩnh vực Thi công hoàn thiện Thang máy cùng với dịch vụ bảo trì thang máy của mình, đội ngũ nhân viên DigiLift luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cho từng công trình.Chúng tôi hoạt động vận hành doanh nghiệp và tuyển dụng nhân sự dựa trên những tiêu chuẩn, chuẩn mực của chính đội ngũ Ban giám đốc đề ra dựa trên sự lắng nghe ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng đã làm việc với đội ngũ nhân viên DigiLift. Thang máy DigiLift không ngừng nỗ lực để hoàn thiện những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp của mình góp phần hoàn thiện từng công trình của mình thi công.

A. Giá trị cốt lõi 

1. Trung thực : Với định hướng luôn cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm Thang máy cao cấp có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, Thang máy DigiLift luôn tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm với các thông số chính xác nhất và các giải pháp phù hợp với từng công trình riêng. Trung thực với Quý khách hàng đến từng chi tiết trong sản phẩm của chúng tối cung cấp. Toàn bộ đội ngũ nhân viên DigiLift luôn quán triệt giá trị cốt lõi này.
2. Tận tâm : Luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng sản phẩm DigiLift  cung cấp
3. Thống nhất : Hành động với sự trung thực và danh dự  từ đội ngũ quản lý đến từng cán bộ nhân viên thi công tại công trình
4. An toàn :  Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công tại công trình. Và luôn có chính sách bảo hành hàng năm cho Quý khách hàng vì một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.
5. Đổi mới  : Theo đuổi những ý tưởng sáng tạo mới tối ưu hóa hệ thống vận hành hệ thống Thang máy DigiLift
6.Trách nhiệm : Xây dựng môi trường có trách nhiệm đối với khách hàng, môi trường thân thiện đối với từng nhân viên
7. Chất lượng : Là một tiêu hàng đầu  mà Đội ngũ nhân viên DigiLift hướng đến. Qua quá trình 18 năm hoạt động của mình chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm thang máy có yếu tốt chất lượng cao nhất. Trong quá trình chúng tôi luôn cải thiện sản phẩm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và luôn có giá thành cạnh tranh cao nhất.
8. Sự hài lòng : Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hành động của Thang máy DigiLift chúng tôi. Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống tòa nhà của quý khách hàng.Tối ưu hệ thống thang máy để tối ưu giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

B. Văn hóa doanh nghiệp

1. Phản hồi khi nhận được thông tin 
Khi được bộ phận thông tin nhận được ý kiến phản hồi cần được tư vấn đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận và giải đáp thỏa mãn tốt nhất với từng ý kiến của từng khách hàng. 
2. Phục vụ vì khách hàng trước tiên
Với định hướng đặt khách hàng là nhân tố trọng tâm trong quá trình hoạt động của Công ty, DigiLift luôn đặt chất lượng công trình lên trên hết. Tối ưu giá thành chi phí phù hợp nhất đến với từng công trình chúng tôi thi công. 


CÔNG TY THANG MÁY DIGILIFT
Trụ sở chính: Số 28, Đường số 3, Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPGD: Số 99 Đường Số 12 Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0901 322 122 | Hotline: 0902 322 122
Email: digilift68@gmail.com
Website : www.digilift.vn