Sản Xuất & Cung Cấp

18-11-2022 - 625 lượt xem

SẢN XUẤT & THI CÔNG HỆ THỐNG THANG MÁY

 

Với mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm thang máy đảm bảo chất lương, đạt yêu cầu tiêu chuẩn an toàn, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng đến với người tiêu dùng. Công ty DIGILIFT đã chúng tôi đã định hướng từ khâu thiết kế, đến khâu sản xuất và tiến hành lặp đặt tại công trình, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi không ngừng nâng cao cải tiến, cập nhật công nghệ tối ưu áp dụng vào trong sản phẩm, nhằm tạo tra một sản phẩm hoàn thiên đến người tiêu dùng, với phương châm

" CHẤT LƯỢNG- UY TÍN - BẢO HÀNH - CAM KẾT "

Quy trình sản xuất và thi công thang máy theo tiêu chuẩn DIGILIFT :

  1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế.

Công ty Thang Máy DIGILIFT luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công tư vấn những dòng thang phù hợp với đặt thù mỗi công trình, kích thước, vật liệu,… Bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn ân cần giải đáp được những yêu cầu thắc mắc của khách hàng.

Đến với DIGILIFT khách hàng sẽ được hỗ trợ những thắc mắc chuyên sâu về mặt kỹ thuật, từ những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bởi quá trình thực nghiệm ngoài công trình. Chúng tôi luôn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng để có một sản phẩm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu sử dụng.

  2. Khách hàng lựa chọn DIGILIFT và ký hợp đồng.

Sau khí khách hàng lựa chọn sản phảm của DIGILIFT, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo ký kết hợp đồng và lên chi tiết sản xuất theo công trình cuả khách hàng

  3. Lên chi tiết bản vẻ và tiến hành sản xuất.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, các kỹ sư của DIGILIFT sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày lại nội dung chi tiết thang máy để gửi cho khách hàng. DIGILIFT muốn thông qua việc cung cấp “ bản vẽ chi tiết ” để khách hàng có thể hiểu, hình dung ra được sản phẩm mình chuẩn bị sở hữu sẽ như thế nào và có những yêu cầu gì có thể phối hơp với đơn vị thiết kế để chỉnh sửa cân đối lại.

Dựa trên bản vẽ và tài liệu bên DIGILIFT cung cấp khách hàng có thể kiểm tra giám sát được toàn bộ quá trình làm việc và chất lượng sản phẩm do bên DIGILIFT cung cấp.

  4. Kiểm tra giám sát hố thang, tư vấn hỗ trợ đơn vị thi công xây dựng hố thang theo đúng thiết kế.

Sau khi thống nhất chi tiết trên “ bản vẽ thiết kế “ với khách hàng. Công ty DIGILIFT sẽ luôn đề cừ nhân viên kỹ thuật xuống công trình giám sát phối hợp với đơn vị thi công hỗ trợ tư vấn giúp xây dựng hố thang theo đúng thiết kế, nhằm đảm báo tiến độ thi công, đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn cho hố thang.

  5. DIGILIFT sản xuất các chi tiết của thang máy

Với sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty DIGILIFT đã gia công sản xuất ra các sản phẩm tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ an toàn, đúng với những cam kết tư vấn với khách hàng.

  6. Vận chuyển lắp đặt.

Tất cả bộ phận thang máy thiết bị được sản xuất trong nước và nhập khẩu được vẫn chuyển đến công trình và để khách hành kiểm tra, đánh giá trước khi tiến hành lắp đặt. Đặc biệt hơn với tín nhiệm của khách hàng, DIGILIFT luôn đặt chất lượng sản phẩm và tiến độ của công trình lên hàng đầu, luôn hoàn thành công việc trước tiến độ. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

  7. Tiến hành lắp đặt, vận hành, điều chỉnh, kiểm tra toàn bộ công trình.

Mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lặp của thang máy sẽ được các nhân viên kỹ thuật DIGILIFT thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết tính năng an toàn cho sản phẩm.

Quy trình lắp đặt thang máy từ phần cơ khí đến vận hành điện sẽ được các kỹ thuật viên của công ty DIGILIFT nhiều năm kinh nghiệm thực hiện lắp đặt, cân chỉnh kiểm tra an toàn theo đúng quy trình.

  8. Kiểm tra nghiệm thu nội bộ.

Để đảm bảo công tác lắp đặt diễn đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sản phẩm trước khi được đưa vào nghiệm thu bàn giao, công ty sẽ tiến hành kiểm tra nội nộ cho vận hành thử trong vòng 3 ngày.

Đặc biệt ở giai đoạn kiểm tra này se có sự góp mặt của kỹ thuật trưởng bộ phận hoặc giám đốc tiến hành kiểm tra trực tiếp lại nhiều lần, để đảm bảo sản phẩm không có vấn đề sự cố gì khi đưa vào vận hành, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  9. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng.

Đơn vị có chức năng sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ công trình và đo đạt kiểm định chất lượng sản phẩm, để đảm bảo an toàn và cấp phép cho người sử dụng. Sau đó, công ty DIGILIFT mới tiến hành hướng dẫn sự dụng bàn giao chính thức cho khách hàng.

  10. Bảo hành sau khi lắp đặt.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, đảm bảo vận hành an toàn cho quý khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm DIGILIFT.

 

Bài viết khác