CÔNG TY THANG MÁY DIGILIFT

Hội nhập vào thị trường thang máy nước nhà với thương hiệu DIGILIFT,  cho đến nay chúng tôi được biết đến như một thành viên thường trực trong ngành nâng chuyển. Nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng trong toàn quốc qua năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ – Nhân viên và chất lượng của thiết bị được thực hiện trong suốt quá trình công tác thông qua các đơn vị chuyên ngành…Với sự quy tụ của  đội ngũ nhân viên hơn 19 năm hoạt động trong ngành thang máy, với vị thế là một trong những công ty thang máy liên doanh có lịch sử phát triển cũng như kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt thang máy gia đình hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
Tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm thang máy đa dạng, uy tín chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, cung cấp bởi các hãng danh tiếng, lâu đời: Thang máy FUJI LIFT - Korea, Thang máy ZIEHL-ABEGG - Germany, Thang máy MONTANRI – Italy,… và đạt các chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc gia. Mỗi sản phẩm được Công ty thi công, lắp đặt là một sự khẳng định cho uy tín của công ty, là thực hiện cam kết Công ty đã hứa với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty thang máy DIGILIFT đạt hiệu quả tốt nhất về tư vấn các mảng sau:

  • Thông tin thiết bị thang máy.
  • Xây dựng hố thang máy.
  • Phương án lắp ráp sửa chữa với hiệu quả kinh tế tốt nhất.
  • Quy trình bảo hành và bảo trì sau lắp đặt.  
 

Với phương châm hoạt động phát triển   

 * Chất Lượng: là chìa khóa dẫn đến thành công.
 * Uy Tín: là nền tản để doanh nghiệp phát triển.
 * Bảo Hành: với những chính sách hậu mãi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
 * Cam Kết: một trong những tiêu chí quan trọng mà Digilift luôn thực hiện, để đảm bảo rằng mình luôn tạo ra những sản phẩm tốt chất lượng phục vụ khách hàng.

Đơn Vị DIGILIFT chúng tôi luôn ra đời các dòng sản phẩm Thang máy hiện đại nhất, an toàn nhất cho mỗi căn nhà,phục vụ tận tình mỗi yêu cầu của Quý Khách, đưa nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
Trân trọng !

CÔNG TY THANG MÁY DIGILIFT
Trụ sở chính: Số 28, Đường số 3, Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPGD: Số 99 Đường Số 12 Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0901 322 122 | Hotline: 0902 322 122
Email: 
digilift68@gmail.com
Website : www.digilift.vn