Lắp Đặt Bàn Giao Thang Máy 5Stop Công Ty TNHH Thương Mại Logico tại City land Gò Vấp

26-12-2021 - 643 lượt xem

Thang Máy Tải Khách, Sử Dụng Inox Tian 

Lắp Đặt Bàn Giao Thang Máy 5Stop Công Ty TNHH Thương Mại Logico tại City land Gò Vấp

 

Thang Máy Tải Khách, Sử Dụng Inox Tian 

Khi công ty thang máy DigiLift  là đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình của mình sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong cả nước về lắp đặt cung cấp bảo trì các dòng thang máy nổi tiếng hiện nay. Công ty thang máy DigiLift  đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty LOGICO  với chủi cửa hàng phân phối sản phẩm chính hàng Sony tại Việt Nam  là một trong những khách hàng gần đây đã lựa chọn thang máy DigiLift  là đơn vị lắp đặt thang máy cho công ty của mình. Công ty  DigiLift đã bàn giao và lại cho quý khách hàng, đã rất hài lòng với  thang máy và sự lựa chọn của mình.

Đội ngũ nhân viên của thang máy DigiLift  đã tư vấn tận tình cho khách hàng các loại thang máy tải khách phù hợp với hiện trang ngôi nhà, tiện lợi với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, giá thành phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất.Lựa chọn vị trí phù hợp, sử dụng thang máy chất lượng, mẫu mã đẹp không tốn nhiều diện tích song lại trở thành một điểm nhấn giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn mỹ, sang trọng và hiện đại hơn.
Thang máy tải khách tải trọng 800kg Fuji Korea , Cabin Rộng 1500x 1400 

Một số hình ảnh công trình thang máy tại số 88, Đường số 10, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
lap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vaplap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vaplap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vaplap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vaplap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vaplap dat ban giao thang may 5stop cong ty tnhh thuong mai logico tai ?city land go vap

Bài viết khác