GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

19-08-2021 - 689 lượt xem

Thang Máy Gia Đình, Thang Máy Liên Doanh, Công Nghệ - An Toàn - Chất Lượng - Giá Thành Cạnh Tranh.Với phương châm trong công việc” Một sản phẩm chất lượng, nó được tạo thành bởi tâm huyết nhiệt huyết của người thợ, được khách hàng đón nhận và an tâm sử dụng “

Chi phí cho một bộ thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là hơp lý? Đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu di chuyển tiện lợi trong nhà và mang đến cho ngôi nhà bạn một kiểu dáng sang trọng hiện đại?

1. Giá Cầu Thang Máy Gia Đình : vấn đề công nghệ và chất lượng sản phẩm

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy gia đình với những dòng sản phẩm liên doanh linh kiên thiết bị từ những thương hiệu nỗi tiếng với những như Fuji - Made in Korea ,Montanari - Made in Italia, Ziehl-Abegg Made in Germany hoặc TorinDrive (Công nghệ Mỹ sản xuất tại China), có thâm niên lâu đời về sự nghiên cứu chế tạo thiết bị thang máy… Kèm theo đó cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài với giá thành cao.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, tối ưu công nghệ và luôn cập nhật theo sự phát triển, để thang máy trở nên phổ biến hơn đến với ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thâm niên hơn 18 năm trong ngành chế tạo sản xuất thang máy. Công ty Thang máy DigiLift đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm thang máy liên doanh chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng, đạt yêu cầu TCVN6396-20:2017 về thang máy tải khách. Được kiểm tra kiểm định bởi đơn vị chức năng có thẩm quyền trực thuộc đơn vị nhà nước Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội ( Trung Tâm Kiểm Định I )

GIÁ THAM KHẢO LẮP ĐẶT TRỌN GÓI THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH TIÊU CHUẨN 5 ĐIỂM DỪNG ( sử dụng vật liệu inox và dòng máy kéo Fuji-Lift Korea )
gia thang may gia dinh

( Khối lượng tải trọng được tính theo diện tích hữu ích của cabin thang máy theo TCVN 6396-20:2017 của Việt Nam )
Tham Khảo Thêm : tải trọng được tính theo diện tích hữu ích của cabin

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã để Quý khách lựa chọn (có những option tiêu chuẩn và nhưng cũng có những mẫu luxury phù hợp với nhu cầu thực tế ), để lựa chọn nội thất cabin thang máy phù hợp với công năng ngôi nhà tối ưu công năng sử dung, Quý khách sẽ được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn thêm trong catalog

Chất Lượng Sản Phẩm:

Từ khâu khảo sát tư vấn Khách Hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kiến trúc của ngôi nhà, đến từng công đoạn thi công xây dựng kết cấu khung hố, sản xuất lắp đặt vận hành thang máy được kiểm tra rất nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công Ty DigiLift… Kết hợp với quá trình nghiên cứu cập nhật công nghệ của nhà cung cấp, tìm kiếm lựa chọn ra những đơn vị cung cấp thiết bị, linh kiện chất lượng để tạo thành một sản phẩm đạt yêu cầu đảm bảo được an toàn, chất lượng cho sản phẩm.

Với phương châm trong công việc” Một sản phẩm chất lượng, nó được tạo thành bởi tâm huyết nhiệt huyết của người thợ, được khách hàng đón nhận và an tâm sử dụng “

2. Báo giá thang máy gia đình: phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt thang máy sẽ gửi đến bảng giá thang máy khi được yêu cầu, tuy nhiên những bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, thang máy gia đình là một sản phẩm tuyệt vời và có rất nhiều tùy chọn xung quanh để tạo thành một chiếc thang hoàn hảo.

Do đó, để có thể đưa ra bảng giá thang máy gia đình một cách chính xác sẽ phải bám sát vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn, sau đó nghiên cứu rồi đưa ra giải pháp một cách chi tiết từng hạng mục: số điểm dừng, kết cấu, vật liệu… Từ đó mới có thể đưa ra được con số riêng biệt nhất dành cho chiếc thang phục vụ gia đình bạn.

Giá thang máy gia đình sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng .

3. Bảng giá thang máy gia đình: Phải đi đôi với giải pháp

Khi giải quyết triệt để những vấn đề, khúc mắc cũng như đưa ra phương án để tìm được một chiếc thang máy phù hợp với mong muốn, bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên tư vấn giải pháp thang máy chuyên nghiệp, tin cậy. Bạn sẽ biết được mình cần chính xác loại thang như thế nào. Sau đó họ sẽ đề xuất phương án chi tiết hoàn toàn đặc trưng, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về phương pháp tài chính cho gia đình của bạn.

Quy trình tư vấn giải pháp thang máy của Thang máy gia đình DigiLift, đơn vị cung cấp thang máy gia đình sẽ diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn
  • Bước 2: Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu (xem thêm về các thông số kỹ thuật thang máy gia đình). Lên và chỉnh sửa bản vẽ.
  • Bước 3: Xây dựng phương án tài chính phù hợp
  • Bước 4: Đặt hàng sản xuất thang máy dành riêng gia đình bạn
  • Bước 5: Lắp đặt, bàn giao công trình
  • Bước 6: Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi, bảo trì dài lâu của DigiLift

Trên đây, Thang Máy DigiLift đã gửi tới các bạn những thông tin cơ bản về giá thang máy gia đình 2021 cũng như một số lời khuyên khi quyết định lắp đặt thang máy. Hi vọng có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc tìm kiểu những vấn đề liên quan tới loại sản phẩm đang ngày càng phổ biến này. Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như yêu cầu báo giá nào khác, hãy liên hệ tới DigiLift để được hỗ trợ nhanh chóng

 


gia thang may gia dinh

  

Bài viết khác